0983 22 33 99 - 0975 00 55 54
Công Ty TNHH Xây Dựng Vận Tải Quốc Tuấn
công ty tnhh xây dựng vận tải quốc tuấn
VPGD: Khu phố Mỹ Thạnh, Phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ ,Tỉnh Bà rịa - Vũng Tàu 2
Điện thoại: 0983 22 33 99 - 0975 00 55 54
Xe Lu
Liên hệ
  • Giá cả hợp lý
  • Dịch vụ hoàn hảo
  • Chất lượng tốt nhất
  • Nhanh chóng
Nội dung

Xe lu là gì?

Xe lu là một loại máy chuyên dụng được sử dụng trong xây dựng. Và các công trình xây dựng công nghiệp, giao thông, thủy lợi, nông nghiệp. Hoặc các công trình cơ sở hạ tầng có nhu cầu để đầm nén đất và vật liệu khá
 

 

Phân loại dòng xe lu trên thị trường hiện nay

Hiện nay, chắc hẳn mọi người không còn quá xa lạ hình ảnh chiếc xe lu trên mọi con đường, góc phố, nhà xưởng. Hay thậm chí đê điều từ quy mô nhỏ cho đến công trình xây dựng có quy mô lớn.

Tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng cũng như quy mô công trình mà người dùng sẽ lựa chọn dòng xe sao cho phù hợp.

Dựa vào đặc điểm của xe mà có 2 loại loại xe lu:

  • Xe lu tĩnh: Là loại lu chỉ dùng sức nặng bản thân khi làm việc, thường dùng để lu mặt đường cấp phối, mặt đường nhựa. Có hai  loại xe lu tĩnh thông dụng là xe lu bánh lốp và Xe lu bánh thép

  • Xe lu rung: Gồm 2 bánh lốp và 1 bánh sắt, khi làm việc máy đầm bằng lực động rung tạo tải trọng lớn gấp 2 lần so với khi không rung.

Đặc điểm công dụng của các dòng xe lu

Theo đặc điểm của xe thì có hai loại là xu lu tĩnh và lu rung. Thì mỗi một dòng xe nó có những đặc điểm và công dụng riêng để phù hợp nhu cầu của từng người dùng.

Dòng xe lu tĩnh

Bao gồm các xe lu 3 bánh thép ( làm nền phẳng ) , lu bánh lốp ( làm đường nhựa asphalt …)

Công dụng

Được sử dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng đường. Khu vực máy móc có công dụng làm phẳng và nén mặt đường trong các dự án lớn. Như xây dựng đường bộ, xa lộ, đường sắt, đường băng trường bay, đập nước, sân thể thao.

Giúp làm vững chắc nền đường và mặt đường bê tông nhựa.

Dòng xe lu rung

Việc phát minh ra dòng xe lu rung là một bước ngoặt thay đổi trong sự phát triển của xe. Nhờ phát minh ra dòng xe này mà tăng thêm phần hiệu quả của nén chặt không chỉ phụ thuộc vào sự tăng thêm trọng lượng hay áp lực.

Về bề ngoài xe lu rung là dòng có sử dụng 1 bánh thép là cơ cấu đầm nén chính , chuyển động bằng 1 cặp lốp phía sau, lực rung của xe được tạo ra từ 2 quả văng đồng tâm.

Đặc điểm

Đây là một trong dòng xe phổ biến trên thị trường với nguyên tắc hoạt động có chế độ rung nhờ đó mà bề mặt cần nén sẽ được nén mịn theo yêu cầu.

Nguyên tắc hoạt động đầm bằng lực động, trọng tải lớn (12-16 tấn) khi rung tải trọng có thể lên cao hơn (khoảng 25-30 tấn)

Công dụng

Với tính năng rung thủy lực, biên độ rung lớn, bộ phận điều khiển linh hoạt, độ bên cao cán phẳng mang lại chất lượng cao.

Tỉ lệ công năng so với giá bỏ ra luôn tốt nhất với hiệu suất hoạt động đáng tin cậy khi chủ đầu tư lựa chọn dòng xe này.

Chúc bạn lựa chọn được dòng xe lu phù hợp nhu cầu sử dụng và tối ưu chi phí nha! 

Sản phẩm liên quan
   ...
Máy ủi là một loại m...
Một xe ben hoặc xe...
Zalo Mr Hải
Zalo Mr Toản
0983 22 33 99
0935 22 99 33