0983 22 33 99 - 0975 00 55 54
Công Ty TNHH Xây Dựng Vận Tải Quốc Tuấn
công ty tnhh xây dựng vận tải quốc tuấn
VPGD: Khu phố Mỹ Thạnh, Phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ ,Tỉnh Bà rịa - Vũng Tàu 2
Điện thoại: 0983 22 33 99 - 0975 00 55 54
Sắt thép vinakyoei
Liên hệ
  • Giá cả hợp lý
  • Dịch vụ hoàn hảo
  • Chất lượng tốt nhất
  • Nhanh chóng
Nội dung

Ngày nay, các công trình xây nên đều dùng nguyên liệu là sắt thép. Biết được điều đó, công ty TNHH Thép Vina Kyoei đã liên kết với dây chuyền công nghệ sản xuất của Nhật sản xuất ra loại sắt thép Việt Nhật đảm bảo chất lượng cho người sử dụng.

Sản phẩm có màu xanh đen, gân của thép có nhiều vết gập ít mất màu. Trên sản phẩm có ký hiệu logo của công ty là hình dấu thập nổi (hay còn gọi là “hoa mai”) đặc trưng, nổi trên bề mặt của cây thép. Sắt thép có độ mềm, dẻo cao, gai xoắn của cây thép đều và tròn tạo nên độ bền vững của cây thép.

Tại sao lại sử dụng sắt thép Việt Nhật trong xây dựng?

Thương hiệu 

Công ty TNHH Thép Vina Kyoei là một công ty nổi tiếng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Công ty là sự kết hợp của những tập đoàn nổi tiếng như: tập đoàn thép Kyoei, tập đoàn Mitsui, tập đoàn thép Marubeni – Itochu và tổng công ty Thép Việt Nam – CTCP tạo nên thương hiệu cho sản phẩm của công ty.

Công ty chú trọng đào tạo đội ngũ cán bộ công – nhân viên về cả kỹ năng và kiến thức nghề nghiệp nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn Nhật Bản và tiêu chuẩn thế giới để làm hài lòng lợi ích sự thỏa mãn của khách hàng.

Ngoài ra, thép Việt Nhật đã được bộ công thương Nhật Bản cấp giấy chứng nhận JIS và đạt mọi tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 14001 của tổ chức quốc tế. Điều này làm cho thương hiệu của thép Việt Nhật có địa vị vững chắc cho người tiêu dùng. 

Đa dạng sản phẩm

Công ty Thép Vina Kyoei sản xuất đa dạng sản phẩm như: thép gân, thép gân ren và khối nối, thép cuộn, tròn trơn… . 

Các loại thép Việt Nhật hiện nay phổ biến nhất thị trường

Hệ thống phân phối sản phẩm

Công ty có độ phủ rộng nên việc phân phối sản phẩm phối sản phẩm đến bạn nhanh, tiết kiệm, chất lượng. Bạn đặt hàng như thế nào công ty giao sản phẩm đến tay bạn như vậy.

Chất lượng sản phẩm

Thép có độ mềm, dẻo với độ xoắn đều giúp móng và cột của ngôi nhà bạn chắc, vững bền. Và với ký hiệu “hoa mai” giúp bạn nhận biết được loại thép giả và biết để đề phòng.

Sản phẩm liên quan
Với hơn 25 năm kin...
Gạch men (Glaze...
Gạch bạch mã là...
Gạch taicera là...
Zalo Mr Hải
Zalo Mr Toản
0983 22 33 99
0935 22 99 33