0983 22 33 99 - 0975 00 55 54
Công Ty TNHH Xây Dựng Vận Tải Quốc Tuấn
công ty tnhh xây dựng vận tải quốc tuấn
VPGD: Khu phố Mỹ Thạnh, Phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ ,Tỉnh Bà rịa - Vũng Tàu 2
Điện thoại: 0983 22 33 99 - 0975 00 55 54
Sắt thép Hòa Phát
Liên hệ
  • Giá cả hợp lý
  • Dịch vụ hoàn hảo
  • Chất lượng tốt nhất
  • Nhanh chóng
Nội dung

Sắt thép xây dựng Hòa Phát đang dần chinh phục khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội. Bản thân Thép Hòa Phát là một trong những địa chỉ tin cậy luôn cung cấp những sản phẩm vật liệu tốt nhất.​


1. Sắt thép Hòa Phát sản xuất trên dây truyền hiện đại

Thép xây dựng Hòa Phát có chất lượng cao, cơ tính ổn định nhờ dây chuyền sản xuất hiện đại và quy trình đặt hàng khắt khe về thành phần hóa học của phôi thép.

Đặc điểm nổi bật của dây chuyền cán thép Danieli của Italia là quy trình QTB làm tăng cơ tính và khả năng chịu hàn cũng như tối ưu hóa độ bền uốn và giảm mức độ gỉ.

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng của người sử dụng và quy định khắt khe của các dự án xây dựng về tiêu chuẩn sản phẩm, thép Hòa Phát cung cấp cho thị trường các chủng loại thép cốt bê tông cán nóng bao gồm:

+ Thép cuộn tròn trơn: Đường kính phi 6, phi 8, phi 10.
+ Thép cuộn vằn: Đường kính phi 8, phi 10.
+ Thép thanh vằn: Đường kính từ phi 10 - phi 40.

Phù hợp với các tiêu chuẩn sau:
+ Tiêu chuẩn Nhật Bản: JIS G3505, JIS G3112:2010
+ Tiêu chuẩn Việt Nam: TCVN 1651-2:2008.

2. Sắt thép xây dựng Hòa Phát có độ bền cao

Trong quá trình lựa chọn sắt thép để xây dựng, chắc chắn bạn sẽ rất phân vân không biết chọn loại sắt thép nào cho bền và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Trước khi quan tâm tới độ bền, bạn cần chọn được loại sắt thép phù hợp với mục đích và công năng sử dụng. Với Hòa Phát, bạn có rất nhiều lựa chọn cho mình.

Qua đây, chúng tôi cũng giới thiệu một số loại thép của Hòa Phát đã “thống lĩnh” thị trường xây dựng trong rất nhiều năm nay.

Một số loại thép Hòa Phát: 

Thép xây dựng tròn đốt (Deformed Bar) được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng, chung cư cao tầng, Khu đô thị, thủy điện, khu công nghiệp, đường cao tốc...

Thép thanh vằn hay còn gọi là thép cốt bê tông mặt ngoài có gân đường kính từ 10mm đến 40mm ở dạng thanh có chiều dài 11,7m hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Các thông số kích thước, diện tích mặt cắt ngang, khối lượng 1m chiều dài, sai lệch cho phép...

Ngoài những loại thép trên, Hòa Phát còn rất nhiều loại khác phù hợp với nhu cầu sử dụng trong quá trình xây dựng. Theo đó, sắt thép xây dựng của Hòa Phát đều có độ bền cao và đảm bảo hiệu quả trong quá trình xây dựng.

Ngoài ra, sắt thép xây dựng hòa phát có những tính năng vượt trội hơn hẳn so với những loại sắt thép khác, có độ bền và sức chịu đựng tốt, độ dẻo cao.  Vì vậy, từ trước đến nay thương hiệu sắt thép Hòa Phát rất được nhiều người ưa chuộng.

3. Ưu điểm của sắt thép Hòa Phát giúp tiết kiệm chi phí

Do có những ưu điểm vượt trội trên nên trong quá trình lựa chọn sắt thép Hòa Phát để xây dựng bạn sẽ không phải mất công lọc chọn những cây sắt, hoặc thép nếu bạn cảm thấy nó không chắc chắn.

Sắt thép của Hòa Phát trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng cũng như số lượng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sắt thép Hòa Phát.

Ngoài ra, sắt thép xây dựng Hòa Phát có giá cả hợp lý, cạnh tranh đối với các đại lý sắt thép khác trên thị trường. Mỗi loại sản phẩm vật liệu có những giá cả khác nhau, do vậy bạn cũng không cần phải thắc mắc quá nhiều về những khoản giá khi đến với sắt thép Hòa Phát.

Đồng thời, khi mua sản phẩm sắt thép Hòa Phát bạn sẽ được một bản hợp đồng rõ ràng từ các điều khoản tới những thỏa thuận của hai bên. Đó là lý dó sắt thép Hòa Phát luôn được nhiều người tin dùng.

Trên thị trường có rất nhiều loại sắt thép xây dựng khác nhau, tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp những loại vật liệu này tốt không phải dễ.

Với những ưu điểm vượt trội của sắt thép Hòa Phát cũng như thương hiệu của họ trên thị trường, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Hòa Phát nhé.

Sản phẩm liên quan
Với hơn 25 năm kin...
Gạch men (Glaze...
Gạch bạch mã là...
Gạch taicera là...
Zalo Mr Hải
Zalo Mr Toản
0983 22 33 99
0935 22 99 33