0983 22 33 99 - 0975 00 55 54
Công Ty TNHH Xây Dựng Vận Tải Quốc Tuấn
công ty tnhh xây dựng vận tải quốc tuấn
VPGD: Khu phố Mỹ Thạnh, Phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ ,Tỉnh Bà rịa - Vũng Tàu 2
Điện thoại: 0983 22 33 99 - 0975 00 55 54
Đất san lấp
Liên hệ
  • Giá cả hợp lý
  • Dịch vụ hoàn hảo
  • Chất lượng tốt nhất
  • Nhanh chóng
Nội dung
San lấp mặt bằng là công việc thi công san phẳng nền đất của một công trình xây dựng hay mặt bằng quy hoạch nào đó. Nghĩa là từ một mảng đất có địa hình tự nhiên cao thấp không đồng nhất. San lấp sẽ bao gồm công việc đào đất ở chỗ cao nhất trong vùng đất đó vận chuyển đến vùng đất thấp và đắp chỗ đó lại. Kết quả mang lại bề mặt mảnh đất bằng phẳng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của con người.
 


Trong quy trình san lấp mặt bằng thì phần đất thi công chủ yếu được lấy ở ngay trong phạm vi của công trình. Khi lượng đất thiếu thì có thể liên hệ với phạm vi bên ngoài công trường, tuy nhiên lượng đất bổ trợ ấy không nhiều, nó chỉ chiếm một phần nhỏ hoặc thậm chí là không có.

San lấp mặt bằng có mấy loại?

Thông thường, san lấp mặt bằng được chia làm hai loại đó là:

+ San theo điều kiện khống chế trước cốt cao độ mặt bằng sau san. Như vậy, người thực hiện sẽ không cần phải quan tâm nhiều lắm đến khối lượng đất thừa hay thiếu.

+ San theo yêu cầu về khối lượng đất khi san. Nó bao gồm các trường hợp như: san cân bằng lượng đào với lượng đắp, san với điều kiện người chủ có ý định để lại một khối lượng đất sau sàn (đất đào nhiều hơn đất lấp), hoặc cố ý bổ sung thêm một lượng đất trước khi san (đất lấp nhiều hơn đất đào).

 


 
 
Sản phẩm liên quan
Cát san lấp được h...
Zalo Mr Hải
Zalo Mr Toản
0983 22 33 99
0935 22 99 33